TÌM HIỂU GIÁ SƠN CHỐNG THẤM NGOÀI TRỜI CHI TIẾT NHẤT

NỘI DUNG CHÍNH

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm sơn chống thấm nhưng bạn chưa biết đến mức giá chi tiết của từng dòng sơn thì hãy tham khảo qua bài tìm hiểu giá sơn chống thấm ngoài trời chi tiết dưới đây.

Với nền khí hậu nhiệt đới gió mùa kèm theo quanh năm nóng ẩm như Việt Nam, việc sử dụng sơn chống thấm là điều bắt buộc phải có, đặc biệt là các công trình ngoài trời để đảm bảo chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ cao của nhà ở.

giá sơn chống thấm ngoài trời
Sơn chống thấm ngoài trời

Khái quát về sơn chống thấm ngoài trời 

Sơn chống thấm hiểu là loại sơn nước, ngoài sự tham gia của các hợp chất tạo màu, tăng độ bám dính thì còn có thành phần là chất keo cao phân tử, chất keo này đóng vai trò làm nên lớp màng bọc bên ngoài, giúp bảo vệ được bề mặt công trình ngoài trời và hạn chế tối đa sự xâm nhập ẩm từ môi trường bên ngoài cũng như không khí vào bên trong lớp kết cấu. Hiện nay có rất nhiều loại sơn chống thấm trên thị trường nhưng chỉ có một số loại sơn đến từ một số thương hiệu được ưa chuộng nhất với giá cả phải chăng.

Phân biệt sơn chống thấm ngoài trời và sơn chống thấm trong nhà

Sơn trong nhà: là sơn chống thấm với lớp lót chuyên dụng chống thấm phần tường và trần cho bên trong ngôi nhà. Với khả năng ưu việt là giúp tiêu diệt rêu và nấm mốc rất hiệu quả.

Sơn ngoài trời: là sơn chống thấm ngoài trời được kết hợp với sơn lót, chuyên dùng để chống thấm cho tường ngoài như mặt tiền, vách hông,  tường rào bao,…. Với khả năng ngăn chặn không để nước bám vào tường và kháng lại các loại nấm mốc trong môi trường. 

Ưu điểm của sơn chống thấm

Đây là một trong những biện pháp giúp ngăn nước tối ưu cho các ngôi nhà, loại sơn này đã mang đến nhiều ưu điểm và đã được công nhận rất rộng rãi: ngăn cản lại sự xâm nhập của nước từ bên ngoài vào bên trong ngôi nhà, bịt kín những điểm hở trên tường mà nước xuyên qua được, chặn đứng tình trạng xuống cấp nhanh của tường nhà, bảo vệ an toàn các thiết bị, đồ đạc bên trong nhà và đặc biệt là các loại thiết bị điện tử kê ở sát tường.

Bảng giá sơn chống thấm ngoài trời của một số thương hiệu phổ biến

Giá sơn chống thấm Kova GOLD

giá sơn chống thấm ngoài trời
Sơn chống thấm Kova

Sơn chống thấm này là loại sơn luôn được dùng để chống thấm cho tường ngoài trời, sân bóng tennis, tường đứng,…. Đơn giá được tính trên đơn vị khối lượng là tầm khoảng 630.000 đến 690.000 VNĐ/thùng cho loại 4kg.

Giá sơn chống thấm Dulux

Tên gọi của nó đã phản ánh tất cả, đây là loại sơn chống thấm thách thức được mọi kiểu thời tiết, nó được dùng để chống thấm trộn với xi măng, độ mịn rất cao và được dùng để chống thấm bề mặt tường ngoài trời rất là hiệu quả. Đơn giá được tính trên đơn vị thể tích là tầm khoảng 1.500.000 đến 2.000.000 VNĐ/thùng cho loại 5 lít.

Giá sơn chống thấm Jotun ngoại thất

Đây là một trong những loại sơn chống thấm luôn bán chạy nhất của thương hiệu có cùng tên với đặc tính chống thấm cực kì tốt, bền màu, bóng mịn và chống bám bẩn hiệu quả nhất. Đơn giá được tính trên đơn vị khối lượng là khoảng 1.850.000 VNĐ/thùng cho loại 20kg.

Giá sơn chống thấm Alex Prevent đa năng

Không phải được ngẫu nhiên mà dòng sơn này được gắn thêm từ “đa năng” vào tên gọi, bởi chúng được dùng cho rất nhiều mục đích khác nhau: từ bể nước, nền nhà, bể bơi, tường nhà cho đến bờ tường, đường hầm, sê nô,….Đơn giá được tính trên đơn vị thể tích là tầm khoảng 800.000 đến 900,000 VNĐ/thùng cho loại 5 lít.

Giá sơn chống thấm Jymec

giá sơn chống thấm ngoài trời
Sơn chống thấm Jymec

Sơn chống thấm này là loại sơn được dùng nhiều để pha trộn với xi măng và có tác dụng chống thấm tối đa cho cả mặt tường ngoài trời lẫn ở trong nhà. Đơn giá được tính trên đơn vị thể tích là tầm khoảng 600.000 đến 800.000 VNĐ/thùng cho loại 5 lít.

Giá sơn chống thấm vô hình Water Seald

Đây luôn được xem là dòng sơn cao cấp với những đặc tính chống thấm cao, sơn Water Seal được dùng cho cả tường nhà liền kề, vùng chân tường luôn hạn chế thấm ngược, tường đứng, tường không trát ở ngoài trờ,i…Đơn giá được  tính trên đơn vị thể tích là tầm khoảng 2.300.000 VNĐ/thùng cho loại 25 lít.

Giá sơn chống thấm Grand Water Proofer

Dòng sơn chống thấm này không chỉ ghi điểm ở khả năng chống thấm cao, màu sắc thì nổi bật mà còn có tính ứng dụng cao cho tường ngoài trời lẫn tường trong nhà. Đơn giá được tính trên đơn vị thể tích là tầm khoảng 2.100.000 đến 3.000.000/thùng cho loại 18 lít.

Giá sơn chống thấm Nippon 

Đây là dòng sơn chống thấm được nhiều người sử dùng để pha trộn với xi măng và thường được dùng cho phần tường ở ngoại thất. Giá của dòng sơn này thì rất là phải chăng, chỉ tầm khoảng 1.200.000 VNĐ/thùng cho thùng 18 lít.

Tổng kết

Tóm lại, thông qua bài tham khảo tìm hiểu giá sơn chống thấm ngoài trời chi tiết nhất ở trên các bạn đã phần nào biết được giá thành cũng như đặc tính của từng loại nước sơn. Hy vọng rằng điều này sẽ giải đáp được các thắc mắc về giá thành cho các bạn, cũng như giúp các bạn có chọn lựa phù hợp với mỗi cá nhân.

TIN TỨC LIÊN QUAN